Sức khỏe
ARTICLE
[#SLIDE] 'Chìa khóa' giúp trẻ phát triển cân nặng, tầm vóc theo chuẩn BMI
[Sức khỏe]
18-05-2022
Vui chơi, nâng cao thể chất là những yếu tố quan trọng trong việc điều trị và ngăn ngừa béo phì, đồng thời hỗ trợ trẻ tăng trưởng toàn diện theo chuẩn BMI.
[MINI MAGAZINE] Nghề điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên - hạnh phúc đến từ hy sinh
[Sức khỏe]
12-05-2022
Gác lại mọi vất vả, cảm xúc “khi thăng lúc trầm”, đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh và kỹ thuật viên của BVĐK Tâm Anh chăm sóc, hỗ trợ người bệnh bằng tất cả sự tận tâm.
[LONGFORM] Hành trình mang hàng triệu hộp sữa 'Nutifood yêu Việt Nam' đến với trẻ
[Sức khỏe]
28-04-2022
Bằng nỗ lực tạo ra sản phẩm “đo ni đóng giày” cho trẻ em Việt và đưa nguồn sữa chất lượng san sẻ những gia đình khó khăn, Nutifood đang triển khai một chương trình nhân văn.
[COMIC] 7 điều cần chuẩn bị cho trẻ khi trở lại trường hậu Covid-19
[Sức khỏe]
26-04-2022
Hiện tại, trẻ em có thể trở lại trường học. Bố mẹ cần chuẩn bị cho con cả về tâm lý và thể chất, để trẻ vui vẻ và khỏe mạnh khi đến lớp.
[COMIC BEFORE - AFTER] 7 thói quen mới hình thành khi trẻ đến trường thời Covid-19
[Sức khỏe]
28-03-2022
Đưa trẻ trở lại trường trong giai đoạn bình thường mới đồng nghĩa việc cha mẹ cần tạo lập cho con các thói quen sinh hoạt mới, để đảm bảo an toàn, hạn chế lây nhiễm dịch bệnh.
[VIDEO] Hành trình lan tỏa kiến thức dinh dưỡng của chuyên gia Nutifood
[Sức khỏe]
26-03-2022
Lớp học đặc biệt về dinh dưỡng từ chuyên gia Nutifood giúp nhân viên chuỗi siêu thị Mẹ và Bé Jerry nâng cao chất lượng dịch vụ, tư vấn đúng nhu cầu người dùng.
[TL;DR] Lớp học dinh dưỡng cho nhân viên hệ thống siêu thị mẹ và bé Jerry
[Sức khỏe]
24-03-2022
30 nhân viên hệ thống siêu thị mẹ và bé Jerry tại Bến Tre được chuyên gia Nutifood truyền đạt kiến thức dinh dưỡng, nối dài hành trình nâng cao sức khỏe cộng đồng.