Lifestyle
ARTICLE
[STORY] 24 giờ đối phó với ngày 'đỉnh nhiệt' tại TP.HCM
[Lifestyle]
14-05-2023
Đối mặt với những ngày nắng nóng gắt gao tại TP.HCM, tôi ưu tiên chọn outfit tối giản, nhẹ nhàng để luôn giữ được sự thoải mái, năng động.
[SMART CHOICE] Mang quà về cho mẹ cùng loạt item gia dụng giá hời dịp sale 5/5
[Lifestyle]
12-05-2023
Để bày tỏ yêu thương với mẹ, không gì ý nghĩa hơn một cái ôm thật chặt, kèm theo món quà gia dụng bắt trúng sở thích nấu nướng, chăm sóc nhà cửa.
[LIVE REPORT] UOB painting of the year năm đầu tiên tại VN bắt đầu nhận bài dự thi
[Lifestyle]
09-05-2023
Sau buổi lễ công bố, giải thưởng chính thức tiếp nhận các tác phẩm dự thi từ các công dân Việt Nam và thường trú nhân tại Việt Nam qua website www.UOBandart.com.
[VIDEO] Đón hè thoải mái nhờ công nghệ vải nhanh khô AIRism từ Uniqlo
[Lifestyle]
18-04-2023
Tháng 4 này, Uniqlo tổ chức hoạt động trải nghiệm AIRism - công nghệ vải đặc biệt với tính năng khô nhanh, mát mẻ, giúp người dùng thoải mái vận động cả ngày dài.
[VIDEO] Che chắn có đủ để chống nắng?
[Lifestyle]
13-03-2023
Mặc áo dài tay hay che chắn 2-3 lớp không phải là giải pháp chống nắng tối ưu. Bạn nên trang bị sản phẩm cụ thể được làm bằng chất liệu tích hợp công nghệ chống UV đặc thù.
[MIX] Biến hóa phong cách dự tiệc với loạt item cực chất
[Lifestyle]
11-03-2023
Tôi lần đầu thử tự lên đồ dự tiệc tối với 2 phong cách đối lập là cá tính và sang trọng. Đặc biệt, các item thời trang đa số đến từ các local brands với mức giá tốt.
[MINI MAGAZINE] Thức đêm ‘săn’ ngân hà với Galaxy S23 Ultra
[Lifestyle]
10-03-2023
Rời thành phố vào đêm không trăng, mang theo smartphone và một hành trang gọn nhẹ, tôi lên đường tìm dải ngân hà của riêng mình.