Kinh doanh
ARTICLE
[INFOGRAPHIC] 15 năm Viettel IDC tiên phong về giải pháp hạ tầng CNTT
[Kinh doanh]
16-03-2023
15 năm hình thành và phát triển, Viettel IDC tiên phong mở ra cánh cửa cho giải pháp về trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây, từng bước mở rộng ra thị trường khu vực.
[LONGFORM] Dấu ấn trên chặng đường phát triển bền vững của Cô Gái Hà Lan
[Kinh doanh]
08-03-2023
Dưới góc nhìn của nhãn sữa danh tiếng, Cô Gái Hà Lan không giới hạn phát triển bền vững trong khái niệm bảo vệ hành tinh, mà mở rộng thành sứ mệnh trao gửi dinh dưỡng tối ưu.
[INFOGRAPHIC] Những lưu ý khi lần đầu mua căn hộ
[Kinh doanh]
12-12-2022
Xem xét vị trí, pháp lý, thiết kế, tiện ích nội ngoại khu, phương thức thanh toán cũng như uy tín của chủ đầu tư là những điều người mua nhà cần lưu ý khi lựa chọn mua nhà lần đầu.
[SPECIAL LONGFORM] Private banking - chuẩn mực về dịch vụ ngân hàng cho giới siêu giàu
[Kinh doanh]
24-11-2022
Trước những biến động của thời cuộc, giới siêu giàu ngày nay không chỉ quan tâm đến việc vun đắp khối tài sản khổng lồ. Hơn cả, họ mong muốn được “chăm sóc” tài chính toàn diện để vừa đầu tư sinh lời, vừa bảo toàn gia sản và truyền lại cho đời sau.
[HIGHLIGHT] Giá trị làm nên sức hấp dẫn của Flora Panorama - trái tim Mizuki Park
[Kinh doanh]
16-11-2022
Với tầm nhìn 360 độ khoáng đạt, thiết kế nâng cấp, hệ thống tiện ích đa lớp được ôm trọn giữa mảng xanh, khu căn hộ Flora Panaroma đang thổi làn gió mới vào thị trường BĐS TP.HCM.
[MINI MAGAZINE] Emart Sala khai trương, hút khách mua sắm
[Kinh doanh]
03-11-2022
Sáng 3/11, Thiso Retail (Tập đoàn thành viên của Thaco) chính thức khai trương siêu thị Emart chi nhánh thứ 2 tại Sala (TP Thủ Đức), thu hút đông khách hàng đến mua sắm.
[INFOGRAPHIC] Dấu ấn trên hành trình kiến tạo 'thành phố ánh sáng' phía tây TP.HCM
[Kinh doanh]
03-10-2022
Trải qua 4 năm kiến tạo với những dấu mốc và con số ấn tượng, Akari City (quận Bình Tân) đang trở thành tâm điểm an cư và đầu tư tại khu tây TP.HCM.