Kinh doanh
ARTICLE
[INFOGRAPHIC] 15 năm Viettel IDC tiên phong về giải pháp hạ tầng CNTT
[Kinh doanh]
16-03-2023
15 năm hình thành và phát triển, Viettel IDC tiên phong mở ra cánh cửa cho giải pháp về trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây, từng bước mở rộng ra thị trường khu vực.
[LONGFORM] Dấu ấn trên chặng đường phát triển bền vững của Cô Gái Hà Lan
[Kinh doanh]
08-03-2023
Dưới góc nhìn của nhãn sữa danh tiếng, Cô Gái Hà Lan không giới hạn phát triển bền vững trong khái niệm bảo vệ hành tinh, mà mở rộng thành sứ mệnh trao gửi dinh dưỡng tối ưu.
[VIDEO] Gojek vinh danh đối tác xuất sắc năm 2022
[Kinh doanh]
30-12-2022
Giữa tháng 12, Gojek tổ chức lễ vinh danh đối tác xuất sắc của năm. Đây là sự kiện thường niên của Gojek nhằm chọn ra những đối tác xuất sắc đang hoạt động tại thị trường Việt Nam.
[INFOGRAPHIC] Những lưu ý khi lần đầu mua căn hộ
[Kinh doanh]
12-12-2022
Xem xét vị trí, pháp lý, thiết kế, tiện ích nội ngoại khu, phương thức thanh toán cũng như uy tín của chủ đầu tư là những điều người mua nhà cần lưu ý khi lựa chọn mua nhà lần đầu.
[SPECIAL LONGFORM] Private banking - chuẩn mực về dịch vụ ngân hàng cho giới siêu giàu
[Kinh doanh]
24-11-2022
Trước những biến động của thời cuộc, giới siêu giàu ngày nay không chỉ quan tâm đến việc vun đắp khối tài sản khổng lồ. Hơn cả, họ mong muốn được “chăm sóc” tài chính toàn diện để vừa đầu tư sinh lời, vừa bảo toàn gia sản và truyền lại cho đời sau.
[HIGHLIGHT] Giá trị làm nên sức hấp dẫn của Flora Panorama - trái tim Mizuki Park
[Kinh doanh]
16-11-2022
Với tầm nhìn 360 độ khoáng đạt, thiết kế nâng cấp, hệ thống tiện ích đa lớp được ôm trọn giữa mảng xanh, khu căn hộ Flora Panaroma đang thổi làn gió mới vào thị trường BĐS TP.HCM.
[LIVESTREAM] Talkshow trực tuyến giải đáp mọi vấn đề nhà đất bởi chuyên gia
[Kinh doanh]
16-11-2022
Talkshow trực tuyến giải đáp mọi vấn đề nhà đất bởi chuyên gia