Giáo dục
ARTICLE
[VIDEO CHUYÊN ĐỀ] Sinh viên Hutech sớm thử sức tại các sàn thương mại điện tử lớn
[Giáo dục]
17-03-2023
Phát triển theo xu hướng thị trường, ngành học Thương mại điện tử tại Hutech ngày càng thu hút thí sinh với phương châm đào tạo gắn liền thực tiễn, triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn.
[VIDEO] Thêm góc nhìn thực tế về du học New Zealand
[Giáo dục]
07-11-2022
Khám phá một ngày tham gia Triển lãm Giáo dục New Zealand 2022 để có thêm góc nhìn thực tế dành cho hàng trăm học sinh sinh viên đang tìm kiếm cơ hội du học tại xứ sở Kiwi.
[VIDEO] Bí quyết chinh phục IELTS 8.5 của Gen Z
[Giáo dục]
06-09-2022
IELTS là chứng chỉ toàn cầu cần có trong bối cảnh hội nhập. Tại Việt Nam, nhiều người trẻ đã chinh phục mức điểm đáng mơ ước ngay khi còn trên ghế giảng đường.
[VIDEO CHUYÊN ĐỀ] Khám phá môi trường học tập chuẩn quốc tế tại Royal School Phú Lâm
[Giáo dục]
10-05-2022
Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên chất lượng giúp Royal School Phú Lâm được nhiều phụ huynh lựa chọn.
[LONGFORM] Giải mã sức hút của ngành học Quản trị kinh doanh
[Giáo dục]
21-03-2022
Đặt trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng tích cực, ngành Quản trị kinh doanh thu hút đông đảo bạn trẻ đam mê lĩnh vực này đăng ký, tìm hiểu
[LONG-FORM] Gen Z và hành trình chinh phục IELTS 8.0+
[Giáo dục]
17-03-2022
Với Bích Khuê, Hoàng Anh, Hồng Ngân hay Tuyết Mai, hành trình chinh phục IELTS 8.0 không chỉ là việc dung nạp kiến thức. Quá trình đòi hỏi ý chí, niềm tin, nỗ lực lớn lao ấy còn là cách những người trẻ thể hiện bản lĩnh.
[LONG-FORM] Tết cổ truyền rực rỡ sắc màu tại Royal School
[Giáo dục]
28-01-2022
Không chỉ đào tạo kiến thức nền tảng, rèn luyện những kỹ năng thiết yếu cho học sinh, Royal School còn là nơi giao thoa giữa văn hóa truyền thống và hiện đại. Ngôi trường quốc tế này mang đậm tinh thần Việt với những sự kiện lễ hội được tổ chức thường xuyên, nổi bật nhất là dịp Tết Nguyên đán.