Giáo dục
ARTICLE
[VIDEO CHUYÊN ĐỀ] Khám phá môi trường học tập chuẩn quốc tế tại Royal School Phú Lâm
[Giáo dục]
10-05-2022
Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên chất lượng giúp Royal School Phú Lâm được nhiều phụ huynh lựa chọn.
[LONGFORM] Giải mã sức hút của ngành học Quản trị kinh doanh
[Giáo dục]
21-03-2022
Đặt trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng tích cực, ngành Quản trị kinh doanh thu hút đông đảo bạn trẻ đam mê lĩnh vực này đăng ký, tìm hiểu
[LONG-FORM] Gen Z và hành trình chinh phục IELTS 8.0+
[Giáo dục]
17-03-2022
Với Bích Khuê, Hoàng Anh, Hồng Ngân hay Tuyết Mai, hành trình chinh phục IELTS 8.0 không chỉ là việc dung nạp kiến thức. Quá trình đòi hỏi ý chí, niềm tin, nỗ lực lớn lao ấy còn là cách những người trẻ thể hiện bản lĩnh.
[LONG-FORM] Tết cổ truyền rực rỡ sắc màu tại Royal School
[Giáo dục]
28-01-2022
Không chỉ đào tạo kiến thức nền tảng, rèn luyện những kỹ năng thiết yếu cho học sinh, Royal School còn là nơi giao thoa giữa văn hóa truyền thống và hiện đại. Ngôi trường quốc tế này mang đậm tinh thần Việt với những sự kiện lễ hội được tổ chức thường xuyên, nổi bật nhất là dịp Tết Nguyên đán.
[LONG-FORM] 5 thế mạnh giúp Royal School đào tạo nên các công dân toàn cầu
[Giáo dục]
24-01-2022
Môi trường quốc tế với chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đa dạng sân chơi tài năng, cuộc thi học đường… là những lợi thế giúp Royal School đạt nhiều thành công trên hành trình ươm mầm các tài năng trẻ.
[LONGFORM] Những nét vẽ hồn nhiên cổ vũ Việt Nam vững tin vượt đại dịch
[Giáo dục]
14-09-2021
Hơn 100.000 bức tranh gửi về cuộc thi “Ngày hội sắc màu” 2021 là hơn 100.000 lời động viên các em nhỏ gửi đến đội ngũ tuyến đầu và người dân trong cuộc chiến chống đại dịch.