Du lịch - Ẩm thực
ARTICLE
[Z-FLIP] 3 món ngon truyền thống chuẩn vị mẹ nấu
[Du lịch - Ẩm thực]
11-05-2022
Vài nguyên liệu dễ tìm kết hợp sự trợ giúp từ các gia vị nêm sẵn, bạn dễ dàng tái hiện lại hương vị thân quen như bữa cơm mẹ nấu của những món ăn thuần Việt.
[SPECIAL LONGFORM] Canh chua, cá kho và những bữa ăn mẹ dạy tôi nên người
[Du lịch - Ẩm thực]
04-05-2022
Dù 20, 30 hay lớn hơn nữa, tôi vẫn nhớ như in mùi thơm của nồi cá kho trong tộ đất, bát canh chua còn bốc khói trên bàn ngày trưa hè, và những bài học cuộc sống của mẹ bên gian bếp
[TL;DR] Lễ hội Kỳ Hoa đưa Lạng Sơn trở thành điểm đến hấp dẫn miền đông bắc
[Du lịch - Ẩm thực]
04-05-2022
52 gian hàng sản vật địa phương, loạt trò chơi độc đáo, khinh khí cầu rực rỡ và những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc đã dẫn lối khoảng 100.000 lượt du khách về Lễ hội Kỳ Hoa.
[#SLIDE] Lễ hội Kỳ Hoa và hành trình huyền sử của xứ Lạng
[Du lịch - Ẩm thực]
02-05-2022
Không chỉ có Hạ Long (Quảng Ninh) hay Sa Pa (Lào Cai), miền Bắc vừa đón thêm điểm đến hấp dẫn không kém với Lễ hội Kỳ Hoa ngập sắc màu tại khu đô thị Mailand Hoàng Đồng (Lạng Sơn).
[PICTURE ESSAY] Tổ hợp biển hồ tạo sóng có gì thu hút hàng nghìn người check-in?
[Du lịch - Ẩm thực]
01-05-2022
Trong ngày khai trương, tổ hợp công viên biển tạo sóng Royal Wave Park tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire thu hút sự chú ý của đông đảo người dân, đặc biệt là giới trẻ.
[VIDEO CHUYÊN ĐỀ] Ăn phở kiểu tây, ta và nửa tây nửa ta
[Du lịch - Ẩm thực]
20-04-2022
Nước dùng đậm đà, rau tươi sạch cùng sợi phở dai mềm làm nên vị phở thuần Việt, khiến ai từng thưởng thức món ăn này đều nhớ mãi.
[RECIPES] Mẹo nấu canh chua chuẩn vị, nhanh gọn cho người bận rộn
[Du lịch - Ẩm thực]
04-04-2022
Với những nguyên liệu cơ bản như cá, cà chua, thơm, đậu bắp,… cùng gói Knorr gia vị hoàn chỉnh canh chua, bạn dễ dàng hoàn thành món ăn thơm ngon chỉ trong 30 phút.