Đời sống
ARTICLE
[COMIC] ‘Giải đói’, nạp năng lượng với bánh gạo An vị khoai tây phô mai nướng
[Đời sống]
22-04-2022
Được làm từ gạo Japonica hảo hạng, bánh An vị phô mai khoai tây nướng không chỉ là thức quà vặt yêu thích của trẻ nhỏ mà còn là bữa ăn nhẹ dinh dưỡng cho cả gia đình.
[LONGFORM] Dám vượt giới hạn bản thân, phụ nữ cải thiện sinh kế bền vững
[Đời sống]
18-04-2022
Hơn một thập kỷ triển khai chương trình “Tiếp sức nhà nông”, GREENFEED Việt Nam chứng kiến nhiều phụ nữ nông thôn được hỗ trợ vươn lên thoát nghèo, tự tin hiện thực hóa ước mơ.
[QUOTE] Vươn mình khỏi căn bếp nhỏ, phụ nữ làm kinh tế thành công từ đam mê
[Đời sống]
31-03-2022
Với cô Bùi Thị Hà, cô Nguyễn Thị Thinh hay chị Trần Thị Như Hoa, “làm kinh tế chỉ dành cho nam giới” là định kiến xưa cũ. Theo họ, phái nữ có thể làm mọi việc, chỉ cần có đam mê.
[SPECIAL LONG-FORM] Đêm TP.HCM trong mắt nghệ sĩ trẻ
[Đời sống]
29-03-2022
Thành phố lên đèn là thời điểm chuẩn bị rời bàn làm việc để về nhà nghỉ ngơi. Song, trong mắt những nghệ sĩ trẻ, đêm là lúc TP.HCM “sống dậy” với muôn vàn màu sắc sống động.
[EDITORIAL] Cùng Galaxy S22 series tìm nơi bình yên giữa lòng phố thị
[Đời sống]
17-03-2022
Hoa kèn hồng thơ mộng, những cánh diều tuổi thơ, chiều hoàng hôn rực rỡ, đêm thành thị lung linh, đó là vẻ đẹp bình yên của TP.HCM qua lăng kính Galaxy S22 series.
[LONGFORM] 'Tết đi lên cùng nhau' mở ra hy vọng cho năm mới
[Đời sống]
17-02-2022
Tết cổ truyền tượng trưng cho sự đoàn tụ và sum vầy, nhưng dù được ở cạnh gia đình hay không, mỗi người đều có cách để biến niềm hân hoan xuân mới trở nên trọn vẹn.
[STORY] Một ngày hỗ trợ người lao động đón 'Tết chung một nhà'
[Đời sống]
31-01-2022
Chị Nguyễn Thị Thùy Dung chọn về quê ăn Tết muộn để ở lại TP.HCM lâu hơn, giúp đỡ thêm nhiều lao động có cơ hội sum vầy bên gia đình dịp năm mới.