Đời sống
ARTICLE
[QUOTE] Huda viết tiếp hành trình khơi nguồn nước sạch tại miền Trung
[Đời sống]
07-12-2022
Với nỗ lực nâng cao chất lượng đời sống người dân miền Trung, năm 2022, Huda tiếp tục hành trình mang nước sạch đến nhiều tỉnh miền Trung.
[MINI MAGAZINE] 5 thói quen đơn giản giúp Gen Z chung tay xây dựng hành tinh xanh
[Đời sống]
16-07-2022
Từ những thay đổi nhỏ nhưng tích cực trong thói quen sống, Gen Z có thể đóng góp cho công cuộc bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu và hướng đến phát triển bền vững.
[MINI MAGAZINE] Đặt 1 đơn hàng trên Lazada, góp trồng 1 cây xanh cùng Unilever
[Đời sống]
15-07-2022
Người tiêu dùng hiện đại không chỉ lựa chọn sản phẩm xanh làm từ nguyên liệu bảo vệ môi trường, mà còn có thể góp sức trồng cây thông qua những đơn hàng cùng Unilever trên Lazada.
[FEATURED GALLERY] Hành trình Lifebuoy viết tiếp sứ mệnh Safety4All - An toàn cho tất cả
[Đời sống]
04-07-2022
Viết tiếp sứ mệnh “Safety4All - An toàn cho tất cả”, Lifebuoy tái khởi động chiến dịch “Đợi đến lúc an toàn 2”, tạo nhiều tác động tích cực với sức lan tỏa lớn đến cộng đồng.
[MINI MAGAZINE] 121 gia đình lập kỷ lục Việt Nam trong 'Ngày hội kháng thể'
[Đời sống]
28-06-2022
Tại “Ngày hội kháng thể” do New Image Việt Nam tổ chức, 121 gia đình tham dự đã xác lập kỷ lục, dưới sự chứng kiến của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và đại diện Bộ Y tế.
[MINI MAGAZINE] Để gia đình thực hiện đúng nhiệm vụ là yêu thương
[Đời sống]
23-06-2022
Được bồi đắp từ yêu thương và mang đến yêu thương, song gia đình chỉ phát huy đúng nhiệm vụ khi cộng đồng nhìn nhận đúng, không biến những mái nhà khuyết mảnh thành “lệch chuẩn”.
[COMIC] ‘Giải đói’, nạp năng lượng với bánh gạo An vị khoai tây phô mai nướng
[Đời sống]
22-04-2022
Được làm từ gạo Japonica hảo hạng, bánh An vị phô mai khoai tây nướng không chỉ là thức quà vặt yêu thích của trẻ nhỏ mà còn là bữa ăn nhẹ dinh dưỡng cho cả gia đình.