ARTICLE
[MINI MAGAZINE] Herbalife đồng hành cùng VĐV Việt Nam tỏa sáng tại SEA Games
[Thể thao]
20-05-2022
Không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng lành mạnh, Herbalife còn mang đến sự động viên, cổ vũ kịp thời khi thưởng nóng cho các VĐV Việt Nam giành 30 HCV đầu tiên tại SEA Games năm nay.
[MINI MAGAZINE] Huawei đẩy mạnh hệ sinh thái thiết bị đeo, kiến tạo chất lượng sống
[Công nghệ]
18-05-2022
Đầu tư bài bản, thiết kế ấn tượng, tính năng tập trung vào từng đối tượng riêng biệt, các thiết bị đeo thông minh tạo đột phá và mang đến cuộc sống tốt hơn cho người dùng.
[MINI MAGAZINE] Nghề điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên - hạnh phúc đến từ hy sinh
[Sức khỏe]
12-05-2022
Gác lại mọi vất vả, cảm xúc “khi thăng lúc trầm”, đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh và kỹ thuật viên của BVĐK Tâm Anh chăm sóc, hỗ trợ người bệnh bằng tất cả sự tận tâm.
[Z-FLIP] 3 món ngon truyền thống chuẩn vị mẹ nấu
[Du lịch - Ẩm thực]
11-05-2022
Vài nguyên liệu dễ tìm kết hợp sự trợ giúp từ các gia vị nêm sẵn, bạn dễ dàng tái hiện lại hương vị thân quen như bữa cơm mẹ nấu của những món ăn thuần Việt.
[MINI MAGAZINE] ‘Cô em Trendy’: Sở hữu second home ở tuổi 27 là điều tôi tự hào nhất
[Kinh doanh]
11-05-2022
Ở tuổi 27, Khánh Linh "Cô Em Trendy" khiến nhiều người bất ngờ khi sở hữu trong tay 2 dự án bất động sản: Căn penthouse tại TP.HCM và second home tại NovaWorld Phan Thiet.
[SPECIAL LONGFORM] Canh chua, cá kho và những bữa ăn mẹ dạy tôi nên người
[Du lịch - Ẩm thực]
04-05-2022
Dù 20, 30 hay lớn hơn nữa, tôi vẫn nhớ như in mùi thơm của nồi cá kho trong tộ đất, bát canh chua còn bốc khói trên bàn ngày trưa hè, và những bài học cuộc sống của mẹ bên gian bếp
[PICTURE ESSAY] Theo chân sinh viên quản trị khách sạn khám phá giảng đường 5 sao
[]
04-05-2022
Với mô hình kết nối doanh nghiệp và trường học, sinh viên ngành Quản trị khách sạn tại Hutech có cơ hội kiến tập, thực tế tại các khách sạn lớn - những “giảng đường 5 sao” hữu ích.