ARTICLE
[SMART CHOICE] Lên đời loạt thiết bị công nghệ với 7 item sale đậm dịp Black Friday
[Lifestyle]
25-11-2022
Black Friday là dịp sale lớn mà ai cũng mong chờ vào cuối năm. Đây là cũng là thời điểm để bạn tự thưởng bản thân những món đồ đắt tiền sau một năm “cày cuốc”.
[SMART CHOICE] Lên đồ lịch lãm cùng phong cách 'monochrome' cho lần đầu hẹn hò
[Lifestyle]
24-11-2022
Không chỉ phái đẹp, mặc gì trong lần đầu hẹn hò cũng khiến cánh mày râu đau đầu. Nếu chưa tìm được câu trả lời, một bộ trang phục phong cách monochrome sẽ là gợi ý lý tưởng.
[VOXPOP] Dàn sao Việt chọn tủ chăm sóc quần áo thông minh nào?
[Lifestyle]
23-11-2022
Tích hợp nhiều tính năng hữu ích trong một thiết bị, Bespoke AirDresser là lựa chọn thông minh giúp dàn sao Việt nâng cấp việc chăm sóc quần áo.
[SMART CHOICE] Theo đuổi phong cách 'clean girl' với 5 item sale đậm chỉ hôm nay
[Lifestyle]
11-11-2022
Outfit phóng khoáng, trẻ trung sẽ hô biến bạn thành một “clean girl” hoàn hảo. Dưới đây là 5 item có thiết kế phù hợp để bạn thử sức với phong cách này.
[STRIKE OUT] Học Gen Z cách 'chốt đơn' online tiết kiệm, hiệu quả
[Lifestyle]
10-11-2022
“11.11 Siêu sale” - đại tiệc giảm giá freeship lớn nhất năm của Shopee - đang diễn ra sôi nổi với loạt ưu đãi miễn phí vận chuyển, voucher giảm giá hấp dẫn.
[SMART CHOICE] Tăng đề kháng mùa đông với deal chăm sóc sức khỏe giảm sâu 11/11
[Lifestyle]
08-11-2022
Thời tiết chuyển mùa thường khá “ẩm ương”, dễ khiến cơ thể suy giảm sức đề kháng, mệt mỏi, ốm vặt. Dưới đây là 5 sản phẩm giúp bạn sống vui khỏe mùa này.
[TEXTORIAL ADD QUOTE] Chân dung những Gen Z ‘sống số’
[Lifestyle]
08-11-2022
Thông qua sàn thương mại điện tử, dù không ở các thành phố lớn, Gen Z và gia đình vẫn dễ dàng mua sắm được nhiều mặt hàng chính hãng chất lượng.