ARTICLE
[VIDEO CHUYÊN ĐỀ] Sinh viên Hutech sớm thử sức tại các sàn thương mại điện tử lớn
[Giáo dục]
17-03-2023
Phát triển theo xu hướng thị trường, ngành học Thương mại điện tử tại Hutech ngày càng thu hút thí sinh với phương châm đào tạo gắn liền thực tiễn, triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn.
[INFOGRAPHIC] 15 năm Viettel IDC tiên phong về giải pháp hạ tầng CNTT
[Kinh doanh]
16-03-2023
15 năm hình thành và phát triển, Viettel IDC tiên phong mở ra cánh cửa cho giải pháp về trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây, từng bước mở rộng ra thị trường khu vực.
[VIDEO] Che chắn có đủ để chống nắng?
[Lifestyle]
13-03-2023
Mặc áo dài tay hay che chắn 2-3 lớp không phải là giải pháp chống nắng tối ưu. Bạn nên trang bị sản phẩm cụ thể được làm bằng chất liệu tích hợp công nghệ chống UV đặc thù.
[MIX] Biến hóa phong cách dự tiệc với loạt item cực chất
[Lifestyle]
11-03-2023
Tôi lần đầu thử tự lên đồ dự tiệc tối với 2 phong cách đối lập là cá tính và sang trọng. Đặc biệt, các item thời trang đa số đến từ các local brands với mức giá tốt.
[MINI MAGAZINE] Thức đêm ‘săn’ ngân hà với Galaxy S23 Ultra
[Lifestyle]
10-03-2023
Rời thành phố vào đêm không trăng, mang theo smartphone và một hành trang gọn nhẹ, tôi lên đường tìm dải ngân hà của riêng mình.
[LONGFORM] Dấu ấn trên chặng đường phát triển bền vững của Cô Gái Hà Lan
[Kinh doanh]
08-03-2023
Dưới góc nhìn của nhãn sữa danh tiếng, Cô Gái Hà Lan không giới hạn phát triển bền vững trong khái niệm bảo vệ hành tinh, mà mở rộng thành sứ mệnh trao gửi dinh dưỡng tối ưu.
[MINI MAGAZINE] Khám phá thiên nhiên Australia muôn màu
[Lifestyle]
07-03-2023
Không chỉ hấp dẫn bởi công trình hiện đại, đa dạng văn hóa, Australia còn thu hút du khách yêu thiên nhiên với vùng sa mạc trải dài, bãi biển hoang sơ và hòn đảo tuyệt đẹp.