Tại sự kiện, marketer sẽ cùng các lãnh đạo và chuyên gia trong ngành tìm ra ý nghĩa thực sự của việc “Tái định nghĩa tiếp thị di động - Chuyển hóa, sáng tạo, phá vỡ” và những giá trị của nó. Ngoài ra, khách tham dự sẽ tiết kiệm đến 20% khi mua vé trước ngày 13/10.

MMAF - nơi hội tụ các ngôi sao trong ngành

Diễn đàn là nơi những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành cùng chia sẻ về cách nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, quyết định mua sản phẩm của họ, từ đó lên chiến lược, quyết định đầu tư cho các chiến dịch mobile marketing.

Hàng năm, sự kiện thu hút hơn 500 người tham dự cùng với sự tham gia thường xuyên của các tên tuổi lớn như như Unilever, Coca-Cola, Suntory Pepsico, FE Credit, ComScore, Zalo, Vietinbank, Vietnamairlines… Diễn đàn năm nay sẽ thảo luận sâu hơn về cách “Chuyển hóa”, “Sáng tạo”, và “Phá vỡ” để phục vụ cho mục tiêu chính “Tái định nghĩa mobile marketing” và hướng đến thành công của các chiến dịch quảng cáo có tích hợp di động.

Sự kiện Diễn đàn tiếp thị di động MMA Forum luôn là sân chơi tiêu biểu cho ngành mobile marketing.

Nắm bắt các xu hướng trong và ngoài nước

Là một marketer, dù xuất thân từ thương hiệu (brand) hay công ty truyền thông (agency) đều cần những kiến thức mới mỗi ngày để luôn chuyển hóa linh hoạt, phù hợp với xu hướng tiếp thị không ngừng thay đổi.

Năm nay, diễn đàn sẽ tập trung khai thác đề tài tái định nghĩa mobile, làm thế nào để khai thác tối ưu thế mạnh của nó nhằm phục vụ những đổi mới và chuyển hóa kinh doanh. Từ các chủ đề vĩ mô về toàn cảnh mô hình tiếp thị di động trong hệ sinh thái marketing 360 như “Nhu cầu theo cấp bậc về việc sử dụng các thiết bị di động” (Mobile’s hierarchy of needs), đến các chủ đề được Việt hóa như “Tiếp cận thị trường nông thôn” (Unlocking rural markets), người tham dự sẽ được lắng nghe các chia sẻ từ các lãnh đạo tiên phong trong các lĩnh vực khác nhau, trên cả phương diện trong nước và quốc tế.

Kết nối kinh doanh

Ngoài nguồn kiến thức nhận được từ các cuộc thảo luận và thuyết trình, sự kiện cũng là một sân chơi tiêu biểu dành cho ngành mobile marketing khi kết nối hàng trăm người tham dự đến từ các loại hình kinh doanh khác nhau: brand, agency, publisher, công ty viễn thông (telco) hay công ty công nghệ (tech enabler)…

Diễn đàn sẽ tạo điều kiện và những hoạt động để người tham dự lẫn diễn giả tương tác, tạo mối quan hệ kinh doanh. Không chỉ có cơ hội trò chuyện và trao đổi kinh nghiệm với các marketer trong ngành, mỗi cá nhân cũng có thể chia sẻ câu chuyện doanh nghiệp của mình, về nơi công tác cũng như những kiến thức của mình với người khác và cuối cùng đạt được các thỏa thuận hợp tác.

Diễn đàn tiếp thị di động MMA 2017 đồng thời là nơi kết nối các doanh nghiệp với nhau.

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế

Các phiên thảo luận xuyên suốt MMA Forum 2017 sẽ xoay quanh cách các thương hiệu sử dụng hiệu quả nhất các công cụ, công nghệ quảng cáo trên điện thoại di động và các ứng dụng thành công. Đặc biệt, với sự góp mặt của các tên tuổi lớn trên thị trường như: Facebook, Google, GroupM, ComScore, Marico, Suntory Pepsico, Lazada…, người tham dự sẽ nhận được các kiến thức thực tế, định hướng tầm nhìn và những lời khuyên về cách quản lý, phát triển doanh nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, để thực tế hóa các chủ đề sẽ được trình bày, các diễn giả sẽ đưa ra những ví dụ thực tiễn (case study), những chiến dịch thành công đánh trúng thị hiếu người tiêu dùng, hay những kinh nghiệm xương máu trong ngành để người tham dự được trải nghiệm tinh tế hơn, trực quan hơn và có thể áp dụng cho doanh nghiệp mình. Các diễn giả, cũng là cố vấn chuyên môn, sẽ hướng dẫn và định hướng chiến lược của bạn trở nên chính xác và khả thi hơn.

Khi tham gia sự kiện, mỗi người tham dự sẽ tiếp thu những thông điệp riêng. Đối với marketer, di động chính là cơ hội lớn nhất trong thời đại hiện nay để thúc đẩy người dùng khám phá, ưa thích và dẫn đến quyết định mua sản phẩm. Mục tiêu này sẽ đạt được khi người làm marketing hiểu được khách hàng và tạo nên lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Còn đối với publisher và dân công nghệ, di động là một kênh thông tin hữu ích khi cho phép brand và agency tiếp cận người tiêu dùng. Từ đó xây dựng các nguồn dữ liệu, hồ sơ thông tin khách hàng và sử dụng phục vụ cho các chiến dịch tiếp thị trở nên hiệu quả hơn.

Ông Rohit Dadwal, Giám đốc điều hành của MMA châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Qua diễn đàn, các doanh nghiệp sẽ được trang bị vốn kiến thức thực tế với những chủ đề đa dạng như: video marketing, các ứng dụng tin nhắn, chống ad-blocking hay được tiếp cận những xu hướng di động mới, các công thức đo lường hiệu quả chiến lược và cách phân bổ ngân sách mobile marketing. Qua đó, marketer sẽ hiểu được cách sử dụng mobile marketing làm đòn bẩy hiệu quả để kết nối với người dùng đúng lúc và đúng nơi”.

Ông Rohit Dadwal: “MMA Forum sẽ là nơi chắp cánh cho những ý tưởng mobile marketing mới”.

Được tổ chức bởi đơn vị danh tiếng

Hiệp hội Mobile Marketing (MMA) gồm 800 công ty thành viên, từ gần 50 quốc gia với nhiệm vụ thúc đẩy bước chuyển hóa của ngành và khả năng sáng tạo của marketing thông qua kênh di động, dẫn dắt sự phát triển của doanh nghiệp tiến đến mối quan hệ bền chặt với khách hàng. Hiệp hội đi đầu những sáng tạo trong ngành, cung cấp những cơ hội, khóa huấn luyện chuyên sâu về ngành, phát minh những hệ thống đo lường hiệu quả tiếp thị di động.

Sở dĩ, MMA quốc tế tồn tại đến ngày hôm nay vì đã thể hiện rõ vai trò kim chỉ nam cho ngành tiếp thị di động, xây dựng những hình thức kết nối hiệu quả nhân tài trong ngành, đồng thời là sân chơi cho các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng phát triển.

Đăng ký mua vé tại đây để tìm hiểu những phương thức các nhà tiếp thị sử dụng di động để thúc đẩy doanh thu cho công ty, khẳng định vị thế doanh nghiệp trong những năm sắp tới.

Sơn Trà